Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Du xuân Melbourne tham dự lễ hội đua ngựa đặc sắc

Du lịch đến Melbourne Úc vào thời điểm xuân sang, chắc chắn du khách sẽ vô cùng háo hức khi được tham dự lễ hội đua ngựa độc đáo và sôi động nơi đây. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu những tấm vé máy bay đi Úc giá rẻ ngay tầm với cùng Đại lý Lao Air.

Lễ hội đua ngựa ở Melbourne, Úc là một trong những lễ hội tiêu biểu ở Melbourne kéo dài suốt 3 tháng mùa xuân. Lễ hội gồm có cuộc đua ngựa thuần chủng, biểu diễn thời trang và giải trí.

[​IMG]

Lễ hội bao gồm: Cup Caulfield, Cox Plate và Cup Melbourne. Điểm nhấn của lễ hội là Cup Melbourne, được tổ chức hàng năm vào thứ Ba đầu tiên của tháng 11. Được biết đến như một ‘cuộc đua khiến cả đất nước như ngừng lại’, Ngày tranh Cup Melbourne là ngày nghỉ lễ ở bang Victoria. Có các bữa tiệc trưa và các sự kiện xã hội tại nơi làm việc và các địa điểm trên khắp đất nước.

Từ Camperdown tới Caulfield và từ Manangatang tới thung lũng Moonee, du khách dai ly air asia sẽ tìm thấy nhiều cuộc đua ngựa rất sôi động, trình diễn thời trang tuyệt vời và các sự kiện xã hội tại cả thành phố Victoria và các con đường thôn quê.
[​IMG]

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di philippines giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.