Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Danh hiệu sân bay tốt nhất thế giới sân bay quốc tế Incheon

Sân bay Quốc tế Incheon (Incheon International Airport) là một trong những cảng trung chuyển hàng không lớn nhất và nhộn nhịp nhất trên thế giới, là cửa ngõ quan trọng vào Đông Á và cả châu Á. Hiện nay, với một hành trình cùng vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ, du khách đã có cơ hội quá cảnh tại sân bay này để chiêm ngưỡng và tận hưởng cách dịch vụ tiện ích tại đây.Sân bay quốc tế Incheon từng giành danh hiệu sân bay tốt nhất của Skytrax World Airport Awards vào năm 2009 và năm nay, một lần nữa sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) lần thứ hai được hành khách trên thế giới và Dai ly Air Asia bầu chọn là sân bay tốt nhất về nhiều mặt như kiến trúc, cảnh quan, tiện nghi, cung cách phục vụ, sạch sẽ…Kiến trúc sư Curtis Fentress là người đưa ra ý tưởng xây dựng sân bay Incheon như điển hình văn hóa của Hàn Quốc. Đường vòng cung trên mái của sân bay mô phỏng một ngôi chùa truyền thống Hàn Quốc, trong khi hành lang đến được lát bằng vật liệu đặc trưng của Hàn Quốc có niên đại khoảng 5.000 năm tuổi. Cây thông và hoa dại được trồng rất nhiều bên trong tòa nhà sân bay.Tại sân bay quốc tế Incheon tốt nhất thế giới, ngoài việc làm các thủ tục xuất nhập cảnh chuẩn bị cho chuyến bay, du khách còn có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất hiện có như sân golf, các dịch vụ spa, các phòng nghỉ cá nhân, khách sạn, sòng bạc, các khu vườn trong nhà ga, các khu mua sắm, giải trí, các khu ăn uống rộng lớn và 1 bảo tàng văn hóa Hàn Quốc.Hệ thống xử lý hành lý của sân bay được thiết kế để xử lý 31.000 hành lý một giờ và chỉ sử dụng hệ thống đường chuyền nghiêng tự động được máy tính điều khiển, phân loại hành lý theo từng mã vạch.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di duc giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.