Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Ghé Tokyo thăm ngôi đền Asaskusa Kannon

Nằm ở trung tâm thành phố Tokyo, ngôi đền Asaskusa Kannon chính là lý do thu hút đông đảo lượng khách ghé thăm quận Asakusa. Với niên đại 7 thế kỉ, đây không chỉ là ngôi chùa cổ nhất Tokyo mà còn là một địa điểm tâm linh được sùng kính nhất trong nước. Người ta ước tính rằng mỗi năm có hơn 30 triệu tín đồ đổ về đây. Nếu được một lần ghé thăm ngôi đền Asaskusa Kannon cổ nhất Tokyo, du khách có vé máy bay đi Nhật Bản sẽ không khỏi choáng ngợp trước nét đẹp cổ kính và quy mô của ngôi đền.

[​IMG]

Đền Asaskusa Kannon còn được gọi là đền Sensoji, được hoàn thành vào năm 645. Đây là nơi diễn ra nhiều lễ hội Phật giáo quan trọng hàng năm.

Dưới đây là các địa điểm thăm quan đền Asaskusa Kannon khi bạn có Vé máy bay đi Nhật Bản

• Cổng sấm – Kaminarimon

[​IMG]

Là cổng chính thứ nhất, được xây dựng đầu tiên vào năm 942 bởi nhà cầm quyền của quận Musashi là Tairano Kinmasa. Cổng đã bị phá hủy rất nhiều lần và có hình dáng như hiện nay chỉ bắt đầu từ năm 1950. Trước cổng có treo một chiếc lồng đèn lớn màu đỏ, cao 4m, chu vi 3.4m, nặng khoảng 670kg, 2 bên là bức tượng của 2 vị thần: Thần Raijin (thần sấm) và thần Fujin (thần gió). 

• Con đường mua sắm Nakamise

[​IMG]

Hình thành vào năm 1685, là con đường dài 250 m, từ Cổng Sấm đến tận Cổng Hòzòmon. Đường được lát gạch và 2 bên đường là những cột nhà được sơn màu đỏ son. Có khoảng 90 gian hàng dọc 2 bên đường. Ở đây, ngoài những đồ lưu niệm truyền thống điển hình của Nhật Bản như yukata hay quạt giấy còn có những đồ lưu niệm và các quầy thức ăn đặc trưng của địa phương Asakusa.

• Hozomon

[​IMG]

Là cổng chính thứ hai, từng bị đốt cháy nhiều lần và được tái xây dựng lại bằng bê tông vào năm 1964. Nét độc đáo của cổng là một đôi dép bằng rơm khổng lổ treo ở một bên. “Hozo” có nghĩa là ngôi nhà kho báu, bởi vì có nhiều kho báu của đền Sensoji được cất giữ ở đây. Trước mặt cổng là sân chính và chùa Sensoji; phía bên phải là khu lăng mộ Kasakura; bên trái là ngôi chùa năm tầng và điện Dempoin.

• Điện Quan Âm – Kannondo

[​IMG]

Là đại điện chính của đền thờ Sensoji. Đại điện cũ được xây dựng lại vào năm 1649 và được công nhận là di sản quốc gia. Tuy nhiên vào năm 1945, đại điện bị cháy trong cuộc không kích Tokyo. Đại điện hiện nay được tái xây dựng bằng bê tông vào năm 1958. Đại điện quay mặt về phía Nam, bên trong đại điện được phân thành 2 khu vực: khu vực dành cho tín đồ ở phía trước và khu vực đặt tượng Phật quan trọng ở phía trong. 

Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di manila giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.