Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Đặt chân đến vùng đất Sumatra du lịch siêu núi lửa Toba

Siêu núi lửa Toba hay Hồ Toba là một hồ nước trên đảo Sumatra, Indonesia. Với chiều dài 100 km và chiều rộng 30 km, và điểm sâu nhất là 505 m. Đây là hồ núi lửa lớn nhất thế giới. Khám phá núi lửa Toba với vé máy bay đi Indonesia của Dai ly Air Asia . 

Điểm nổi bật của đảo Samosir là những ngôi nhà sàn bằng gỗ nằm san sát nhau với hai mái vòm cong vút như những chiến thuyền được trang trí với nhiều hình vẽ, chạm khắc rất tinh tế. Đây là kiến trúc đặc trưng của người Batak, một trong 250 dân tộc ở Indonesia, những con người nổi tiếng tài hoa và dũng cảm. Các nhà thờ Thiên Chúa giáo cũng được thiết kế theo kiểu nhà này với quy mô hoành tráng hơn.

[​IMG]

Sự kết hợp giữa tôn giáo với đời sống dân gian, tín ngưỡng bản địa được thể hiện qua hình ảnh quen thuộc của đời sống như hình trâu, bò cho đến các vị thần da ngăm.Đặt vé máy bay đi Indonesia Ghé thăm bảo tàng, hoàng cung… ta sẽ hiểu rõ hơn lịch sử cũng như đời sống của người Batak xưa.

Đến thăm ngôi làng nhỏ bao quanh bởi những hàng dừa hàng thông xanh rì với cái tên thặt đặc biệt Tuk Tuk trên đảo Samosir để ngắm nhìn bình minh trên hồ Toba.

[​IMG]

Du lịch siêu núi lửa Toba bạn sẽ được tận hưởng sự tĩnh lặng, bình yên ở nơi đây. Những buổi chiều tà nằm ở hàng ghế dọc bờ hồ nghe sóng vỗ, ngắm những cánh chim khoáng đạt bay lượn trên bầu trời, mọi lo lắng trong bạn sẽ tan biến.

Hồ Toba là điểm đến không thể bỏ qua khi đặt chân đến vùng đất Sumatra.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán ve may bay di duc giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.