Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Tham gia lễ hội ném cam náo nhiệt ở Italia

Cam là loại trái cây thường xuyên xuất hiện trong các bữa ăn của người Italy và cũng không mấy xa lạ đối với người châu Á chúng ta. Nhưng có lẽ bạn vẫn chưa biết rằng cam còn gắn bó với lịch sử Italia đến mức có hẳn một lễ hội ném cam rực rỡ sắc màu ở Italia diễn ra tại thành phố cổ Ivrea.Nhanh tay đặt vé máy bay đi Italia tham gia lể hội độc đáo này nhé!

[​IMG]

Lễ hội ném cam này tái hiện một cuộc chiến có thật vào năm 1194, khi cô con gái tên Violetta của ông chủ cối xay đứng lên chống lại một tên bá tước hung bạo, dẫn đến cuộc nổi dậy giúp thành phố cổ Ivrea thoát khỏi sự cai trị của hắn. Và từ những năm thập niên 1930 của thế kỷ trước, những cô gái địa phương bắt đầu ném cam từ ban công xuống đoàn diễu hành hóa trang để các chàng trai chú ý đến họ.

[​IMG]

Để tham gia vào lễ hội náo nhiệt này, du khách hãy đặt mua vé máy bay đi Italia giá rẻ vào khoảng từ ngày 2 đến mùng 5 tháng 2 hàng năm. Đây là khoảng thời gian người dân Ivrea lại khoác lên mình những trang phục thời trung cổ để tham gia vào một cuộc chiến trái cây hết sức náo nhiệt và độc đáo. Toàn bộ chiến binh lâm trận đều chiến đấu hăng say. Vũ khí của họ chính là những quả cam chín đỏ.

[​IMG]

Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, người tham gia chìm đắm trong hương vị những trái cam chín đỏ trong hàng ngàn thùng gỗ pha lẫn mùi rượu vang đỏ “Vin brulé” hăng hăng. Hàng năm, khoảng 500 tấn cam được vận chuyển từ Sicily đến Ivrea để cung cấp vũ khí cho những người tham gia lễ hội.

[​IMG]

Mọi người đi san sát bên nhau đổ về mọi hướng. Người chơi hội cũng có thể cưỡi ngựa lội trên thảm cam có khi dày đến hơn 20cm. Tiếng ngựa phi nước kiệu kéo theo các chiến binh của tên bạo chúa đội mũ và mặc áo giáp sắt, tiếng hô hào của những người nổi dậy và cả tiếng hò reo khi ông chủ cối xay trên xe ngựa chạy ngang qua tung hoa mimosa màu vàng và kẹo vào đám đông.

[​IMG]

Người dân vùng Ivrea và các khách du lịch trong và ngoài đất nước hình chiếc ủng tham gia lễ hội một cách say mê không chỉ vì không khí náo nhiệt vui vẻ mà còn chính vì ý nghĩa lịch sử đó. Để có một chuyến du lịch thú vị tới nước Ý xinh đẹp tham gia các lễ hội độc đáo, rực rỡ sắc màu, bạn hãy gọi điện đến Đại lý Aeroflot để nhận đơợc sự tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất nhé!
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay đi Indonesia giá rẻ giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.