Muôn Màu

[Muôn Màu][bleft]

Ẩm Thực

[Ẩm Thực][bsummary]

Khám Phá

[Khám Phá][twocolumns]

Tin Tức

[Tin Tức][grids]

Chiêm ngưỡng nghệ thuật đường phố tại Lodz

Nếu như trước kia, Lodz bị coi là một thành phố hoang tàn và bị lãng quên thì ngày nay, nghệ thuật đã và đang đem tới sự thay đổi diện mạo mới mẻ, sinh động cho thành phố này. Nếu có cơ hội, bạn hãy mua vé máy bay đi Ba Lan giá rẻ tới Lodz để chứng kiến sự thay da đổi thịt ấn tượng của thành phố này.

[​IMG]

Dự án thay đổi diện mạo thành phố được áp dụng vào năm 2009 khi tổ chức “Urban Forms” được thành lập. Dự án này đã biến thành phố dần trở thành một khu triển lãm nghệ thuật đường phố độc đáo. Với ý tưởng này, tổ chức “Urban Forms” mong muốn sẽ cải thiện được hình ảnh hiện thời của thành phố Lodz, mang lại một giá trị nghệ thuật đích thực.

[​IMG]

Ý tưởng căn bản của dự án là thuê những họa sĩ giỏi trên thế giới phác họa các bức tranh lớn ngay trên mặt tiền của các tòa nhà nằm trong trung tâm thành phố. Được sự ủng hộ của Thị trưởng Hanna Zdanowska và đại sứ Tây Ban Nha ở Ba Lan, tổ chức “Urban Forms” đã khoanh vùng những con đường đẹp nhất tiêu biểu như Aryz, M-City, Remed, Chazme, Sepe, SatOne, Etam Crew, hay Kenor để thực thi kế hoạch.

[​IMG]

Ngày nay đến Lodz, du khách có vé máy bay đi BaLan sẽ phải trầm trồ trước những bức họa lớn sinh động, nhiều màu sắc được vẽ tại những nới mà người ta có thể nhìn thấy rõ nhất, ngay trên các bức tường trong thành phố. Hiện đã có gần 30 bức họa được vé theo phong cách graffiti với các nội dung khác nhau rải rác tại các tòa nhà đem lại những sắc thái hấp dẫn cho người xem. Bạn sẽ phải mất vài giờ đồng hồ để Chiêm ngưỡng nghệ thuật đường phố tại Lodz.

[​IMG]

Để có một chuyến du lịch thú vị tới đất nước Ba Lan xinh đẹp với vé máy bay giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới đường dây nóng của Đại lý Aeroflot: HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tối ưu nhất cho hành trình của mình.
Để biết thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay giá rẻ cũng như lịch trình các chuyến bay trong ngày, vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay đi Úc giá rẻ giá rẻ nhất thị trường.

Mua vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang,vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết giá rẻ bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.